Header Ads

Banner condotel nha trang bay

Timeshare là gì? Lợi ích của Timeshare?

Timeshare là các phần tài sản và các địa điểm khu du lịch (Resorts, Hotel, Condotel) được sở hữu bởi một nhóm người. Mỗi người có quyền sở hữu một vị trí tại Resort, Hotel, Condotel khi trả một số tiền để được sở hữu, thông thường mỗi năm. Timeshare có thể là một điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch một mình, hoặc một chuyến đi du lịch gia đình.


Timeshare
Timeshare tạo cho mọi người cơ hội để mua một thời gian du lich tại phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp. Những chủ sở hữu căn hộ Condotel tham gia chương trình Timeshare có thể làm những gì họ muốn với quyền sở hữu kỳ nghỉ du lịch của họ, thậm chí là cho thuê. Đây là điều cơ bản của Timeshare đi du lịch và cho thuê.

Timeshare Infographic

Lợi ích của Timeshare?

Chỉ thanh toán một khoản tiền nhất định khi mua Timeshare một lần và duy trì một mức phí hàng năm, người sở hữu Timeshare có quyền sử dụng kỳ nghỉ du lịch tại Resort của họ mãi mãi, hoặc trong phạm vi một số năm định trước, tùy thuộc vào hợp đồng mua bán của Timeshare. Vì vậy, họ có thể chọn sử dụng thời gian nghỉ, cho người khác thuê sử dụng.

Ngoài ra Timeshare còn cho người mua có quyền đổi Timeshare của Resort này qua Resort khác ở trên toàn thế giới. Khi đó người sử dụng có quyền du lich nghỉ ngơi ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới khi Resort đó nằm trong danh sách Trao Đổi Timeshare. Ngoài ra người mua có quyền bán lại khi không còn dùng tới nữa.
Được tạo bởi Blogger.